12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

Chào mừng bạn đến thăm ngôi nhà của chúng tôi - Lớp 12B1 Chuyên Toán (1989-1992) - Đại học Vinh.

Nếu bạn là thành viên thì tại sao bạn không đăng nhập đi nhỉ? Chúng tôi luôn vui mừng khi đón bạn trở về ngôi nhà này. Đừng nên ẩn dật hoặc bỏ đi bạn nhé.

Nếu bạn là khách xin bạn cứ tự nhiên như ở nhà. Tuy nhiên, đây là diễn đàn của lớp nên bạn không thể đăng ký thành viên được. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với chúng tôi Smile
12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

KẾT NỐI BẠN BÈ - HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

chao mung ban den dien dan chuyen toan vinh

CAMERA CÔNG SỞ

Share
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by haopt on 1/4/2009, 16:37

LỜI VÀNG CỦA SẾP


Bây giờ ghế ít đít nhiều
Chúng mày hãy nhớ những điều sau đây:

* *
*
Ăn chi là việc của tao,
Việc nghĩ, việc viết, thôi giao chúng mày.
Việc tao ngồi ký suốt ngày,
Thực thi công việc, chúng mày thay tao.
Việc tao là hưởng lộc cao,
Công lên việc xuống lại giao chúng mày.
Ví dụ:
Uống rượu là việc của tao
Còn khiêng, bưng rót, thôi giao chúng mày
Nhậu nhẹt là việc của tao
Còn khâu thanh toán, thôi giao chúng mày
Ăn ốc là việc của tao
Còn khâu đổ vỏ, thôi giao chúng mày
Báo cáo thành tích để tao
Còn nhận khuyết điểm lại giao chúng mày
Giao du khắp thể gian này,
Mở rộng tầm mắt, việc này phần tao.
Chèo đèo lội suối gian lao,
Tính toán rất kỹ, thôi giao chúng mày.
* *
*
Lại đây tao bảo cái này,
Tao cấm chúng mày nghĩ chuyện chống tao.
Chống tao, tao chẳng làm sao,
Nhưng mày nghĩ bậy, thì tao trị mày.
Trời cao, biển rộng, đất dày,
Tao đố chúng mày thoát khỏi tay tao.
**
Trên trời muôn vạn vì sao
Đố ai đo được lòng tao với mày.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
hoang hung

Tổng điểm : 688
Tổng điểm : 4

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by hoang hung on 2/4/2009, 07:40

Hào đã vận dụng chưa???

nguyentrongtinh75

Tổng điểm : 342
Tổng điểm : 3

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by nguyentrongtinh75 on 2/4/2009, 21:49

Bài thơ này sẽ làm 1 số đại ca trong 12b1 lưu tâm
Riêng tao thấy nhất trí hoàn toàn. Hoá ra xếp nhiều nơi giống nhau vậy
avatar
NIEN CS

Tổng điểm : 207
Tổng điểm : 0

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by NIEN CS on 6/4/2009, 12:05

Xếp phải thế thì người ta mới mơ làm xép chứ? Có lẽ chuyện này từ xưa đến giờ không có gì thay đổi? nó xưa như trái đất rồi! Hãy phấn đấu để làm xếp chứ không bao giờ trách xếp. Ủng hộ xếp bây giờ chính là ủng hộ mình sau này. Cứ đốc cho nó thay đổi thì đến đoạn mình làm xếp lại hỏng!
avatar
namnt

Tổng điểm : 158
Tổng điểm : 0

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by namnt on 7/4/2009, 00:09

Chiều xếp là đúng rồi, cố gắng "phấn đấu" mà thành xếp, rồi lại cái vòng luẩn quẩn thôi. Trước mặt thì vui chứ sau lưng cũng có khối chú chửi mình. Nói gì thì nói chứ làm xếp vẫn hơn. Mà 12B1 bây giờ có mấy xếp rồi nhỉ? Lên tiếng cái cho anh em mừng.
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by haopt on 7/4/2009, 00:26

Chú Nam nói đúng đấy.
Làm nhân viên thì đương nhiên là bị sếp chửi.
Làm sếp thì đương nhiên bị nhân viên chửi nhiều hơn - vì nhiều người hơn (may mà chửi sau lưng) ngòai ra còn bị SẾP to hơn chửi nữa (chửi nặng hơn)
Đằng nào cũng bị chửi rồi, thôi thì cố mà là sếp vậy (Sếp chứ ko phải xếp - xó đâu nhé) Dẫu sao còn được chửi người khác mà chửi đàng hoàng chứ ko phải chửi sau lưng.
Có bao nhiêu sếp rồi thì Nam béo tự đếm được mà, trong danh sách có đấy.
Chỉ lưu ý ai mới bổ nhiệm thì phải thông báo để anh em cập nhật danh sách và ăn khao nữa chứ ... cheersĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by haopt on 7/4/2009, 00:52

DÂN VĂN PHÒNG.

Một người đàn ông tiến đến một cô gái đang ngồi nghỉ trong công viên:
- Xin lỗi, cho tôi hỏi cô có phải là dân văn phòng không?
- Vâng, đúng rồi. Sao ông biết?
- Tại vì tôi thấy cô mặt cứ đần đần..
- Mặt ông đần thì có!!!
- Vâng, thì tôi cũng là dân văn phòng mà.
Exclamation Exclamation Exclamation Exclamation ExclamationĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by haopt on 21/5/2009, 19:08

Giám đốc cùng trưởng phòng kế hoạch và trưởng phòng kinh doanh đi ăn trưa. Trên đường họ bắt được một cây đèn thần, khi chạm vào nó,một vị thần hiện ra và bảo: Ta sẽ ban cho mỗi người một điều ước, các ngươi muốn gì nào? Tôi ước mình đang ở trên du thuyền tại Bahamas- Bà trưởng phòng KD kêu lên. Phù... bà ta biến mất... Quá phấn khởi, ông trưởng phòng kế hoạch hét lên: Tôi ước gì mình đang tắm nắng và được ngắm các em xinh đẹp tại bãi biển Hawaii...Phù... ông ta biến đi trong nháy mắt.
Vị thần nhìn ông giám đốc: Đến lượt ngươi, ước gì đi chứ! Tôi muốn hai người kia trở lại ngay sau bữa trưa để làm việc - Ông ta dõng dạc ra lệnh.
Bài học rút ra: Hãy luôn để sếp của bạn lên tiếng trước.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
hoang hung

Tổng điểm : 688
Tổng điểm : 4

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by hoang hung on 23/5/2009, 08:23

Tai nạn tình ái của sếp

"Bạn bè bồ bịch, tình nhân tình ngãi mãi chẳng sao, mình chẳng sơ múi gì thì lại bị tiếng xấu", sếp Minh than thở khi bị vợ phát hiện vết son trên cổ áo. Anh chẳng biết phải giải thích thế nào vì cũng chẳng hiểu ở đâu ra.

"Anh đi tiếp khách, mẹ con ở nhà cơm nước nhé, không phải chờ anh đâu. Anh sẽ cố gắng về sớm. Yêu hai mẹ con”. Sếp Minh vẫn thường nhắn tin cho bà xã như vậy mỗi khi không về nhà ăn tối. Bà xã chẳng vui nhưng cũng chấp nhận vì cho rằng chồng mình bận công việc phải tiếp khách. Vì công việc của chồng, chị chấp nhận và học cách chăm sóc bản thân, con cái, kiêm luôn cả phần việc của chồng. Minh cũng cảm ơn vợ đã hiểu và chia sẻ công việc của mình và luôn tìm cách bù đắp khi có cơ hội.

Cuộc sống bình lặng trôi đi, quy mô công ty của Minh ngày càng mở rộng, và tần suất vắng nhà của anh cũng nhiều thêm. Anh phải tham gia các buổi tiệc tùng chiêu đãi, cả bạn hàng làm ăn trong nước lẫn đối tác nước ngoài. Không chỉ chiêu đãi bằng rượu ngoại, món tây mà thỉnh thoảng, sau mỗi bữa tiệc anh còn phải đưa khách đi giải sầu, khi thì massage, xông hơi, lúc thì karaoke có "tay vịn". Bà xã chẳng mấy khi tra hỏi anh về các buổi tiệc tùng mà chỉ âm thầm chăm sóc mỗi khi anh nồng nặc mùi rượu và thuốc lá, người mềm như bún rồi chẳng kịp tắm rửa, thay đồ cứ thế lăn ra ngủ.

Một lần, anh bị đánh thức chỉ vì chị phát hiện ra vết son trên cổ áo và vết cào ở cổ. Anh chẳng biết giải thích thế nào vì bản thân còn chẳng hiểu nó ở đâu mà ra. Anh chỉ biết nhìn chị khóc lóc, kêu than rồi ôm gối sang phòng khác. Kể từ đó, không khí gia đình nặng nề u ám. Chị vẫn lo toan cơm nước, chuẩn bị chu đáo cho chồng. chỉ có điều Minh chẳng còn thấy nụ cười của vợ, dù anh cố gắng sắp xếp công việc về nhà thật sớm.

Sau này nghe đối tác kể lại anh mới biết tối hôm đó anh say quá, đi từ phòng karaoke ra người cứ loạng choạng, khiến cô nhân viên phục vụ phải dìu, vết son từ đó mà ra. "Đúng là tai nạn, bạn bè bồ bịch, tình nhân tình ngãi mãi chẳng sao. Mình chẳng sơ múi gì thì lại bị tiếng xấu", Minh than thở.

Xui xẻo hơn, mới đây sếp Đức, giám đốc một công ty xây dựng còn bị "cấm vận" vì nội tướng bắt tận tay day tận trán đang ôm hôn một em tiếp viên trong quán karaoke. Đức không hiểu tại sao bà xã lại biết anh vào quán, tại sao nàng lại nhằm đúng lúc anh đang tình cảm với người đẹp thì mở cửa bước vào. Kể từ hôm ấy, nàng cấm vận, cậy răng nửa lời không nói, lần nào anh đi làm về muộn cũng "soi". "Cô ấy còn tỏ thái độ ghê tởm mỗi lần tôi gần gũi khiến không khí gia đình u ám và nặng nề", anh than thở.

Đức biết mình sai nên anh chỉ im lặng rồi chịu đựng những lời đay nghiến của vợ. Nhưng rồi anh cũng chẳng thay đổi được công việc, vẫn phải tiếp khách, vẫn phải chiêu đãi đối tác bằng rượu ngoại bằng bia ôm, karaoke tay vịn. Rồi lúc cảm thấy cô đơn, yếu mềm nhất, anh lại gặp người yêu cũ từ hồi còn đại học. Anh quay cuồng với những kỷ niệm xưa cũ, chẳng còn biết trời đất là gì. Rồi cái kim trong bọc cũng lòi ra, khoảng 5 tháng sau thì chị nhà cũng phát giác. Không may cho anh, lần này, bà xã lại tận mắt chứng kiến anh dẫn tình nhân vào khách sạn. Chẳng còn gì để nói, mọi lời thanh mình đều trở thành thú tội, Đức đang đối mặt với tờ giấy ly hôn.

Gặp phóng viên, anh Đức than thở: "Ai chẳng có phút giây ngoài chồng ngoài vợ nhưng cái số mình đen đủi, dính vụ nào tiêu vụ đấy, đúng là tai nạn đào hoa".

Thời gian gần đây hình ảnh một số cô gái da trắng, tóc dài, đi xe tay ga, đeo nhẫn kim cương, xài điện thoại di động xịn xuất hiện tại một số khu mua sắm, quán cafe hay ở một số khu chung cư cao cấp không hiếm. Họ là bồ của giới đại gia mà người ta hay gắn với cách gọi khác – phòng nhì. Kể từ khi về làm "vợ", các cô được sắm nhà để ở, mua xe xịn để đi, tiền bạc chu cấp hàng tháng nên không phải làm gì. Vì vậy để đốt thời gian, các cô thường xuyên la cà quán này, bar nọ để giải sầu. Có tiền, có nhà cửa, có cô đưa cả gia đình lên thành phố ở. Cô thì mở cửa hàng kinh doanh, thậm chí có cô thông đồng với người yêu tìm cách "bẫy" sếp...

Một trong những nạn nhân của thủ đoạn này là ông Huy - Tổng giám đốc một doanh nghiệp cổ phần. Trước đây, biết ông háo sắc, một thanh niên tên Quốc âm thầm tạo điều kiện để ông cặp bồ với vợ sắp cưới của mình. Lúc hai người ăn nằm, Quốc tổ chức bắt tại trận, quay phim, chụp hình. Anh ta bảo nếu ông Huy muốn mọi chuyện êm đẹp phải chuyển nhượng một ít cổ phần. Mà không phải chỉ một lần, thỉnh thoảng Quốc lại làm áp lực để chuyển một ít tiền từ tài khoản của ông Huy sang cho mình. Sợ ảnh hưởng đến gia đình lớn nên sếp Huy cứ âm thầm cung cấp cho gã thanh niên mà có thời ông coi là chiến hữu – chén chú chén anh. "Đúng là các cụ nói dại gái cấm có sai, không khéo là mất toi cả chì lẫn chài", ông Quốc ngậm ngùi.

Giới đại gia vẫn rỉ tai nhau câu chuyện xảy ra cách đây 2 năm với một phó tổng giám đốc một công ty Nhà nước khi bị vợ tố cáo vi phạm chế độ hôn nhân và có con riêng. Theo lời kể của vợ sếp thì trong một lần gọi điện thoại vào máy di động của chồng, bà đã sững người khi nghe thấy giọng một cháu bé gọi "Bố ơi, bố bế con" và nghe tiếng anh chồng trả lời đứa trẻ "Ra bố bế, bố yêu nào". Lúc đó, bà đã bị sốc mạnh và đổ gục xuống bàn. Sau đó bà gắng gượng dậy và quyết tâm điều tra ra chân tướng vấn đề. Khi đã có rõ chứng cứ mười mươi, bà làm đơn tố cáo chồng. Vị phó tổng này sau đó đã làm đơn xin từ chức, rời bỏ một số vị trí chủ chốt mà ông nắm giữ.

Trên thực tế, không ít sếp từng bị tống tiền, tan tành sự nghiệp vì không qua được "cửa ải mỹ nhân”. Cái giá phải trả cho những phút yếu lòng đôi khi còn là chính mạng sống của mình. Vụ gần đây nhất xảy ra hồi tháng 2 vừa qua gây xôn xao dư luận khi một nữ sinh đã kết liễu đời một đại gia Cao Bằng đi xe Lexus. Vụ việc vẫn đang cơ quan chức năng điều tra song theo chuyên gia tâm lý thì đó cũng là bài học đáng để giới đại gia quan tâm.(Nguồn: VNE, 22/4)Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất...nhưng thật khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có...
avatar
hoang hung

Tổng điểm : 688
Tổng điểm : 4

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by hoang hung on 9/7/2010, 13:26

Giám đốc giao nhiệm vụ cho phòng nhân sự tuyển dụng một nữ thư ký riêng. Sau khi tuyển được một người đạt yêu cầu, trưởng phòng nhân sự đưa cô gái vào phòng giám đốc để nhận việc.

Giám đốc xem hồ sơ xong, ngó cô thư ký mới rồi nói:
- Tốt! Mọi thứ đều đạt, chỉ còn thiếu một thứ.
- Dạ thưa sếp, còn thiếu gì sếp cho em bổ sung sau ạ.
- Em biết rồi đấy, chúng tôi chỉ tuyển nữ thư ký, thế em có giấy chứng nhận giới tính không?
- Dạ thưa sếp, em có thấy cơ quan nào cấp loại giấy đó đâu?
- Ừ! Nếu không ai cấp thì em phải làm sao để tự chứng minh giới tính của em đi chứ.Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất...nhưng thật khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có...
avatar
Gió Lào

Tổng điểm : 986
Tổng điểm : 0

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by Gió Lào on 9/7/2010, 14:00

Thấy chủ đề hay sửa lại thành CAMERA CÔNG SỞ cho nó hợp thời đại nhé bà con."Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt..."

Sponsored content

Re: CAMERA CÔNG SỞ

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 16/1/2019, 21:33