12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

Chào mừng bạn đến thăm ngôi nhà của chúng tôi - Lớp 12B1 Chuyên Toán (1989-1992) - Đại học Vinh.

Nếu bạn là thành viên thì tại sao bạn không đăng nhập đi nhỉ? Chúng tôi luôn vui mừng khi đón bạn trở về ngôi nhà này. Đừng nên ẩn dật hoặc bỏ đi bạn nhé.

Nếu bạn là khách xin bạn cứ tự nhiên như ở nhà. Tuy nhiên, đây là diễn đàn của lớp nên bạn không thể đăng ký thành viên được. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với chúng tôi Smile
12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

KẾT NỐI BẠN BÈ - HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

chao mung ban den dien dan chuyen toan vinh

Nhớ về truong lớp xưa

Share

Re: Nhớ về truong lớp xưa

Bài gửi by haopt on 18/10/2010, 11:44

Rất đồng tình với quan điểm của Hòa. Trước đây mình cũng thường xuyên nhắc nhở, trách móc và đôi lúc có nặng lời với người khác. Nhưng bây giờ suy nghĩ lại thấy mình cũng hơi vô lý, hơi cá nhân, hay áp đặt quan điểm của mình cho người khác.
Cuộc đời cũng khó nói trước được điều gì. Biết đâu một ngày nào đó mình lại rơi vào hoàn cảnh của họ, mình lại có suy nghĩ giống họ thì sao. Lúc đó mình có được người khác trách móc, người khác phải đối như vậy không? Và mình có thoải mái khi được người khác nhắc nhở thế không?
Vẫn chỉ là quyền tự do của mỗi người, không nên gượng ép. Vì gượng ép thì kết quả sẽ không được tự nhiên và bền lâu.
Vẫn cố gắng tham gia, vẫn tự trách mình khi có những lúc chưa làm tròn nhiệm vụ. Vẫn mong muốn mọi người tham gia và chia sẻ thường xuyên. Vẫn muốn 4r là món ăn tinh thần không thể thiếu. Vẫn muốn nhận được nhiều hơn thông tin và tình cảm của các bạn. Vẫn muốn 4r này sống mãi trong tinh thần đoàn kết của chúng ta.
Cám ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của mình.
avatar
chunghuyen

Tổng điểm : 224
Tổng điểm : 0

Re: Nhớ về truong lớp xưa

Bài gửi by chunghuyen on 18/10/2010, 13:46

Rất cảm động khi đọc những dòng tâm sự của các bạn. Mình cũng vậy rất và luôn ủng hộ bạn Hào để cho diễn đàn luôn phát triển.
avatar
namnt

Tổng điểm : 158
Tổng điểm : 0

Re: Nhớ về truong lớp xưa

Bài gửi by namnt on 18/10/2010, 23:36

Chúng ta mãi là bạn mà, hãy tham gia chia sẻ trên diễn đàn, cùng nhau giao lưu thể thao và thỉnh thoảng tụ tập nhau bên những cốc bia đầy và những chén rượu nồng để tình bạn chúng ta mãi khăng khít.

Sponsored content

Re: Nhớ về truong lớp xưa

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 10/12/2018, 21:04