12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

Chào mừng bạn đến thăm ngôi nhà của chúng tôi - Lớp 12B1 Chuyên Toán (1989-1992) - Đại học Vinh.

Nếu bạn là thành viên thì tại sao bạn không đăng nhập đi nhỉ? Chúng tôi luôn vui mừng khi đón bạn trở về ngôi nhà này. Đừng nên ẩn dật hoặc bỏ đi bạn nhé.

Nếu bạn là khách xin bạn cứ tự nhiên như ở nhà. Tuy nhiên, đây là diễn đàn của lớp nên bạn không thể đăng ký thành viên được. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với chúng tôi Smile
12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

KẾT NỐI BẠN BÈ - HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

chao mung ban den dien dan chuyen toan vinh

CHÚC MỪNG 8/3

Share
avatar
Gió Lào

Tổng điểm : 986
Tổng điểm : 0

CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Gió Lào on 8/3/2010, 00:18

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2010, xin gửi tới toàn thể chị em trong lớp, các phu nhân của các đực rựa, các con gái của chúng ta và đặc biệt là các bà mẹ đáng kính những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG và MAY MẮN!"Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt..."
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by haopt on 8/3/2010, 08:06

Cho dù các bạn nữ lớp mình ít tham gia diễn đàn cùng anh em nhưng chúng tôi vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ nhân ngày 8/3.
Chúc chị em ngày càng nhiệt tình hơn với diễn đàn của lớp.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
lamtanvth

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by lamtanvth on 8/3/2010, 09:03

Nhân dịp 100 năm ngày quốc tế phụ nữ, 1000 năm Thăng Long Hà nội, chúc toàn thể chị em của lớp cùng các phu nhân, các cháu gái và bạn gái của các cháu trai, bạn gái của các ông Bố mạnh khỏe, mọi điều tốt lành. Chúc cho mấy chàng rể của lớp ta galang hơn tý nữa để tạo điều kiện cho các chị em của lớp ta có chút thời gian tham gia diễn đàn. Vì diễn đàn của lớp hiện nay đang rơi vào tình trạng rất nghiêm trọng. Dương thịnh, âm <0.Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay.

nguyentrongtinh75

Tổng điểm : 342
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by nguyentrongtinh75 on 8/3/2010, 11:41

Nhân dịp mồng
8/3 chúc chị em và gia đình “
SC
KHE, HNH PHÚC, THÀNH CÔNG và MAY MN”. Đó là mong muốn tất nhiên rồi


Tôi có mong muốn thứ 2 đó là với tài năng của mình
sau này nếu chị em có dự định đón chào các thành viên tí hon mới thi cố gắng có
thêm nhiều công chúa; để sau nay con cháu chúng ta co nhiều chị em mà chúc mừng
cho vui
avatar
namnt

Tổng điểm : 158
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by namnt on 8/3/2010, 21:15

Nhân ngày 8/3 gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em lớp 12b1 cùng các phu nhân của các mày râu 12b1 cùng các cháu gái. Mong rằng diễn đàn lớp 12b1 ngày càng đông vui.
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Quy on 8/3/2010, 21:34

Chào cả nhà!
Dành một phút để nghe bài hát này và nghĩ về mẹ của chúng ta nhé:https://www.youtube.com/watch?v=xDFPVUW361o

Chúc mừng Nga, Duyến, Hương và vợ của các anh 12B1 đẹp trai nhân ngày 8/3. Các bạn là những người mẹ hoàn hảo nhất trong tất cả các bà mẹ hoàn hảo (bởi vì lấy được các ông chồng quá hoàn hảo :-)
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by NguyenNhatAn on 8/3/2010, 22:44

Chúc mừng các bạn gái, cháu gái trong gia đình 12b1 nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 luôn luôn KHỎE, TRẺ, XINH ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC
avatar
canhhv

Tổng điểm : 392
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by canhhv on 9/3/2010, 11:47

Hôm qua nhậu xỉn quá, hôm nay mới vào diễn đàn chúc mừng chị em và các cháu được. Thực ra chúc thì cứ chúc thôi chứ không biết có gửi đến được các chị em 12B1 hay không nữa, nhưng mà vẫn còn các nàng dâu 12B1 và các cháu gái (rất đông) nữa nên vẫn phải chúc,

Nhân ngày 08/3 chúc các bạn gái 12B1, các bà xã 12B1 và các cháu gái của chúng ta luôn Khỏe Đẹp, Hạnh Phúc và luôn gặp nhiều may mắn.Giơ tay với thử trời cao thấp
Xoạc cẳng đo xem đất vắn dài
avatar
hoang hung

Tổng điểm : 688
Tổng điểm : 4

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by hoang hung on 11/3/2010, 07:35

Lại một lần nữa, cái ngày đáng sợ ấy đã tới. Không thể thoát được nó, không thể hoãn được nó, càng không thể chạy trốn nó. Vậy chúng ta hãy đứng sát vào nhau, hãy nắm chặt tay và đối diện với nó một cách anh hùng.

Thưa anh em!

Có bất công không? Khi trong suốt cuộc đời vất vả, nặng nhọc đầy gian lao chúng ta không có một ngày dành cho mình. Đã từ lâu, cái thế giới mỏng manh này có ngày chống thuốc lá, ngày phòng si-đa, thậm chí có cả ngày cúm gà mà vẫn làm ngơ, không dành cho đàn ông một hôm nào cả.

Vì sao thế?

Vì đã từ lâu, thế giới bị phụ nữ thao túng mất rồi. Từ trong nhà ra đường phố, từ công ty tới bệnh viện, phụ nữ đã tràn ngập, đã cai quản, đã ra lệnh. Chúng ta mặc gì, chúng ta ăn gì, chúng ta đi đâu, quan hệ với ai, kiếm ra tiền và cất ở chỗ nào đều bị phụ nữ kiểm soát, bắt bớ, theo dõi và tra khảo.

Vậy phụ nữ là ai?

Về bản chất, phụ nữ cũng là con người như chúng ta. Nghĩa là cũng thích ăn, thích uống, thích vui chơi và tụ tập đàn đúm (khoản sau cùng này thì hơn hẳn). Ta thuốc lá, chị em có thuốc lá. Ta rượu, chị em có rượu. Ta cờ bạc, chị em cũng bạc cờ, ta... vân vân, chị em cũng... vân vân và vân vân.

Sở dĩ "chúng" hơn ta, làm khổ ta, hại được ta và "chúng" có những vũ khí tối tân mà chả bao giờ ta có: đấy là nước da trắng, đấy là làn môi cong, đấy là mắt bồ câu, đấy là mũi dọc dừa, là giọng nói dịu dàng và tiếng cười khanh khách như chim.

Mang những dụng cụ “giết người hàng loạt” như thế, xông vào đám đàn ông ngơ ngác, tội nghiệp, thiếu đoàn kết, phụ nữ đã xây dựng nên một chế độ hà khắc, một hoàn cảnh sống thật tội nghiệp: Bao nhiêu đàn ông bị giam cầm trong các gia đình, bị ăn, ngủ, xem ti vi và cả tắm nữa theo điều lệnh. Bao nhiêu trai trẻ bị áp tải đi chơi, bị ép phải mua quà, bị dồn vào thế phải tặng hoa, tặng bánh sinh nhật hoặc phải chờ đợi đến mềm nhũn dưới trời mưa như rất nhiều bộ phim tình cảm đã tố cáo. Bằng các thủ đoạn quỷ quyệt như nhảy múa tung tăng, chớp chớp mắt (có gắn lông mi) và kêu thét lên mỗi khi thấy chuột, phụ nữ làm đội ngũ đàn ông tan tác, mất hết lý trí, không còn chút sáng suốt, quên mình, quên cả tiền bạc của mình.

Bằng những mảnh vải mỏng, nhẹ, gọi là áo, bằng những miếng cắt xéo, quấn bí hiểm gọi là váy, bằng những sợi dây sặc sỡ như con giun gọi là ruy-băng, phụ nữ làm chúng ta phải đầu hàng, phải sung sướng khi bị bắt làm tù binh, thà chết (và đã chết) chứ không vượt ngục. Hậu quả chính sách hà khắc của nền cai trị chuyên chế đó là trong khi chúng ta còng lưng bên máy tính, đổ mồ hôi trong nhà xưởng thì phụ nữ ngồi chễm chệ trong tiệm gội đầu, vểnh tay làm móng hoặc ngồi gật gù quanh gánh bún riêu. Trong khi chúng ta kiệt sức vì hội thảo, vì nghe lời la mắng của sếp thì phụ nữ hào hứng lắc vòng, nằm dài trong phòng hơi nước để giảm cân. Trong khi chúng ta mất ngủ vì giá xăng dầu, giá xi măng, phụ nữ cứ vác về mà chả quan tâm tới giá tiền kem dưỡng da, kem tan mỡ và kem trị mụn.

Hỡi anh em!

Tưởng như vậy đã tột cùng, phụ nữ vẫn không dừng lại. Chả tham khảo ý kiến, chả cần tìm hiểu sức khỏe và tiền bạc của đàn ông, phụ nữ tung ra ngày 8/3 như một ngày tổng phản công cuối cùng, nhằm quét sạch những ước mong chống đối.

Trong cái ngày dài hơn thế kỷ ấy, hàng triệu thân xác gầy gò, lóng cóng tội nghiệp của anh em chúng ta sẽ phải chúi đầu vào chậu rửa chén, rụt cổ trong giỏ thức ăn mua từ chợ, lê bước trong phòng với chổi lau nhà. Trong cái ngày kinh khiếp đó, anh em sẽ giặt tã đến mười hai giờ, bổ củi đến ba giờ, rửa tủ lạnh, khua mạng nhện, đổ rác đến đêm, những lúc giải lao thì khâu quần áo.

Anh em có sống sót qua một ngày như thế không? Tôi tin là không. Nhưng nổi loạn à? Đường lối đấu tranh của chúng ta đã định hướng từ lâu là không manh động. Chạy trốn à? Chưa từng có ai chạy thoát, mà thoát là thoát đi đâu?

Vậy anh em hãy chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách làm thật tốt những gì phải làm, khiến phụ nữ kinh ngạc, hoảng sợ choáng váng: Nếu rửa bát, anh em hãy rửa sạch đến mức ba tuần sau vẫn không cần rửa lại. Nếu lau nhà, anh em hãy lau bóng tới mức con ruồi đậu xuống không bay nữa vì mải soi gương. Nếu đi chợ, anh em hãy mặc cả ráo riết, trả giá gắt gao, mua rẻ tới độ sau ngày này, các hàng bán cá, bán gà đều phá sản.

Tóm lại, hãy dùng “gậy bà đập lưng bà”. Hãy biến ngày 8/3 là ngày của chúng ta, khi đàn ông cười nói râm ran, í ới gọi nhau trong siêu thị và túm tụm ăn quà ngoài vỉa hè. Hãy làm cho phụ nữ tiếc đứt ruột và không có cơ hội nào trong giây phút ấy được sờ vào dụng cụ gia đình, được tắm mình trong không khí bếp núc hội hè. Hãy khiến các cô gái khắp nơi hiểu rằng chỉ có ý chí, sức mạnh và khả năng sáng tạo của đàn ông mới biến được một ngày thành một đời. Nếu có một lá cờ thêu chữ 8/3, tôi muốn anh em giật lấy nó, cầm nó xông lên và vẫy thật cao như ngọn đuốc rực lửa.

Anh em tiến lên. Chiến thắng hay là chết!

P/S: Nói thế để lấy tí tinh thần còn chị em vẫn là một nửa của chúng ta, và chúng ta vẫn tình nguyện chịu sự ‘đàn áp’ này một cách vui vẻ, không than vãn.Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất...nhưng thật khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có...
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by haopt on 7/3/2011, 11:02

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều quen thuộc câu thơ: "Hôm nay mùng 8 tháng 3 chị em phụ nữ đi ra đi vào..." Thế mà cứ mỗi lần đến dịp này chúng ta lại suy nghĩ, đã lâu lắm rồi, rất hiếm hoi mới thấy chị em phụ nữ của chúng ta "đi ra, đi vào" trên diễn đàn này.

Có giải pháp gì để thay đổi tình hình này không nhỉ? Hay là vẫn chỉ biết tiếp tục hô hào thôi. Đọc lại bài của Tính 1 năm về trước, thấy chú mơ ước lớp chúng ta có thêm các thành viên nữ để có thêm nhiều lời chúc. Ước mơ đấy đã và đang trở thành hiện thực đấy.

Mặc dù các chị em ít khi đọc được, ít khi vào thăm diễn đàn nhưng vẫn gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Thông qua các đấng mày râu gửi lời chúc đến những phu nhân, bạn gái và các cháu gái nữa nhé.

ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG

nguyentrongtinh75

Tổng điểm : 342
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by nguyentrongtinh75 on 7/3/2011, 18:49

Nhưng ngày này tôi tin chắc chị em vẫn vào đọc đấy. Có ông nào chưa lên tiếng thì vào chúc đi nào. Hết ngày 8/3, chị em cảm ơn một lúc luôn
avatar
Gió Lào

Tổng điểm : 986
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Gió Lào on 7/3/2011, 23:17

Kính gửi tới các Bạn gái trong lớp, các Bà Vợ đáng kính, các cháu gái đáng yêu trong gia đình 12B1 những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn."Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt..."
avatar
Dungboi

Tổng điểm : 211
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Dungboi on 8/3/2011, 08:59

Thay mặt Vợ tui, xin cám ơn các anh lớp 12B1 rất nhiệt tình quan tâm và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho các bạn nữ 12B1, vợ và con gái các bạn nam nhân ngày 8.3.2011.
Xin trân trọng cảm ơn.
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Quy on 8/3/2011, 14:23


Hôm nay mồng 8 tháng 3
Chị em hừng hực đi ra đi vào
Anh em trong bếp phều phào
Bây giờ em muốn anh vào hay ra
Chị em tủm tỉm xuýt xoa
Em thì chẳng thích anh ra tí nào
Anh em khí thế dâng trào
Vứt ngay chén đĩa ào ào xông vô
Mây vờn, chớp giật, hô hô
Giường nghiêng chỏng ngã anh mô cũng đừ
Bỗng nhiên trời đất tối mừ
Anh em ai cũng ngất ngư phờ phà
Chị em tức tối kêu la
Trời ơi biết thế cưới BA Thằng chồng…

avatar
Dungboi

Tổng điểm : 211
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Dungboi on 8/3/2011, 15:53

8.3 năm nay chú Quý là vui nhất đấy, cảm hứng tuôn trào ra cả thơ nữa, he he.
avatar
Gió Lào

Tổng điểm : 986
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Gió Lào on 6/3/2012, 20:44

Ngày 8/3 cũng sắp đến rồi, thay mặt Nhật hoàng, chính phủ và nhân dân Nhật Bản cùng toàn thể anh chị em du học sinh VN tại NB, kính chúc chị em nhà ta một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc và xinh tươi."Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt..."
avatar
kienhoangmai

Tổng điểm : 39
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by kienhoangmai on 7/3/2012, 10:59

nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8.3 xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất

nguyentrongtinh75

Tổng điểm : 342
Tổng điểm : 3

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by nguyentrongtinh75 on 8/3/2012, 06:11

Xin gửi lời chúc mừng chân thanh đến các bạn nữ lớp mình nhân ngày 8/3. Hy vọng cả 3 bạn nữ ngày này đều vào diễn đàn này

Thangnx

Tổng điểm : 4
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Thangnx on 8/3/2012, 11:17

Nhân dịp 8-3, Xuân Thắng gửi tới các bạn gái và phu nhân các bạn lời chúc mừng hạnh phúc!
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by NguyenNhatAn on 8/3/2012, 15:41

CHÚC MỪNG CHỊ EM 12B1 NHÂN NGÀY 8/3 HẠNH PHÚC, THÀNH ĐẠT VÀ TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ.
CHÚC NHỮNG BÀ VỢ VĨ ĐẠI CỦA ANH EM 12B1 CÀNG NGÀY CÀNG TƯƠI TRẺ VÀ MÃI LÀ HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG 12B1

camhuong

Tổng điểm : 1
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by camhuong on 8/3/2012, 17:16

Chào cả nhà!
Cám ơn lời chúc của tất cả các bạn nam trong lớp, hôm nay chỉ ngồi đọc lời chúc cũng đã cảm thấy quá đầy đủ rồi!
Mong rằng tất cả phụ nữ luôn nhận được những lời hay ý đẹp không chỉ một ngày trong năm.
avatar
Gió Lào

Tổng điểm : 986
Tổng điểm : 0

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Gió Lào on 8/3/2012, 17:44

Với tất cả lòng yêu mến, xin chúc mừng các bạn nữ cùng vợ và con gái của lớp chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3."Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi, đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt..."

Sponsored content

Re: CHÚC MỪNG 8/3

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 10/12/2018, 20:10