12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

Chào mừng bạn đến thăm ngôi nhà của chúng tôi - Lớp 12B1 Chuyên Toán (1989-1992) - Đại học Vinh.

Nếu bạn là thành viên thì tại sao bạn không đăng nhập đi nhỉ? Chúng tôi luôn vui mừng khi đón bạn trở về ngôi nhà này. Đừng nên ẩn dật hoặc bỏ đi bạn nhé.

Nếu bạn là khách xin bạn cứ tự nhiên như ở nhà. Tuy nhiên, đây là diễn đàn của lớp nên bạn không thể đăng ký thành viên được. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với chúng tôi Smile
12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

KẾT NỐI BẠN BÈ - HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

chao mung ban den dien dan chuyen toan vinh

Sinh hoạt hội Tennis

Share

Poll

Bạn có muốn tham gia môn tennis không?

[ 4 ]
100% [100%] 
[ 0 ]
0% [0%] 

Tổng số bầu chọn: 4

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NguyenNhatAn on 21/9/2009, 08:31

Quý và Hào đã thống nhất thế thì mình sẽ nghỉ buổi đá bóng chiều T2 để ra sân tennis sớm. Hào cố gắng liên lạc với thầy giáo nhé, trước mắt 3 anh em cứ thống nhất là thuê sân Trung kính 17-18h30 T2,T6. Hào thông báo cho Tùng để tùng config nhé.
Thống nhất ý kiến của QUÝ là cứ đánh đã, nếu có thời gian hợp lý thì đổi sau.
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 21/9/2009, 15:59

Như thế cơ bản mọi người đã đồng ý. Việc quan trọng cuối cùng là do Tùng quyết định. Rất mong Tùng sớm có ý kiến chính thức với anh em. ThanksĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 23/9/2009, 16:04

Như đã thống nhất, xin thông báo lại: tạm thời dừng chơi tại sân đường Láng cho đến khi có thông tin mới nhất.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 23/9/2009, 16:54

Phó tổng chưa thấy trả lời nhỉ. Hay anh em 12B1 thuê đất kinh doanh sân tenis được đấy.
Mỗi ngày có khoảng 10h cho thuê x 100.000 VND/h x 30 ngày: Tính sơ sơ mỗi tháng lãi khoảng 30 triệu, chưa kể các dịch ăn theo như kinh doanh massage, giải khát... đấy. Các nhà kinh tế xem lại nhé :-)
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 25/9/2009, 08:04

Xin thông báo anh em tin vui: ngày hôm qua mình và Tùng đã thống nhất và đặt được sân để anh em chơi tennis, thời gian cụ thể như sau: từ 5 đến 7 h sáng, ngày thứ 3, thứ 5 hàng tuần tại Sân Trung Kính, cuối đường Trung Kính, An có thể đi đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài. Như vậy sân này là tương đối trung tâm với những người chơi, không ai phải đi lại quá xa cả. Sân đã được thuê từ 01/10/2009 hợp đồng được ký theo thời hạn Quý, như vậy ngày 1/10 - thứ 5 là buổi đầu tiên (Tùng xác nhận lại thông tin hoặc cho bọn mình số điện thoại của quản lý sân để chủ động liên lạc và trao đổi).
Về việc thuê thầy mình sẽ lo, mọi người thấy thầy dạy ở đường Láng (anh em đã tập mấy buổi) thế nào? hay là mình thử thuê thầy khác xem sao - thầy này ở trường ĐH TDTT.
Dự kiến trong 2 tuần tiếp theo mình phải đi công tác ngoại tỉnh nên có thể việc tham gia sẽ không đầy đủ. Rất mong mọi người nhiệt tình và cố gắng tham gia đầy đủ. Hy vọng anh em mình có sân chơi thể thao thường xuyên và liên tục.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 25/9/2009, 11:13

Tot qua. Cam on Pho tong va Hao. Nhu vay la anh em co san tap vao thoi gian hop ly roi.
Hao oi, nen thue thay khac di nhe (thầy hôm trước có vẻ không ăn thua: hướng dẫn kỹ thuật không chính xác và không kỹ. Kể cả khi thầy ném bóng cho mình đánh lại cũng phải chạy bở hơi tai mới đỡ được).
Nên thuê thầy dạy khoảng 1 tiếng rưỡi từ 5h30 đến 7h (vì mùa lạnh rồi, ra sân phải khởi động 30 phút sau đó mới học thì sẽ hay hơn).
Hẹn gặp lại thứ 5 tuần sau nhé
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 25/9/2009, 13:39

Đồng ý với đề xuất của Quý, mình sẽ liên hệ với thầy mới thử xem sao, nếu một thời gian thấy không ổn thì lại đổi thầy khác. Đã quyết tâm chơi thì nên cố gắng tìm thầy tử tế một tý. Mình vừa gọi cho thầy ĐH TDTT nhưng thầy lại ở Gia Lâm nên chắc là không đi được buổi sáng sớm như vậy, để mình liên hệ thêm thầy khác, ai có thì giới thiệu hộ với nhé.

Xin phép ngoài lề: Quý có quả ảnh avatar hoành tráng đấy, thử post lên diễn đàn một số ảnh cho anh em chiêm ngưỡng với, làm vài phóng sự du lịch nước ngoài đi, thấy dạo này chú hay đi công tác nước ngoài lắm mà.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 27/9/2009, 15:33

Sáng nay Tùng đã kết nối mình với đối tác cho thuê sân và được thông báo là sáng mai đến nộp tiền sân cho cả quý luôn, số tiền khoảng 3,5 trđ (chưa chính xác). Ngày mai mình sẽ liên hệ và đến đóng tiền để giữ sân cho chắc cú.
Hiện nay mình vẫn chưa liên hệ được với thầy dạy, để xem thêm vài trường hợp nữa, nếu không được thì đành gọi lại cho thầy Đường láng xem sao. Mọi người cố gắng tìm thêm thông tin về thầy, nếu ai liên hệ được thì báo cho mình sớm.
Ngoài ra tiền thầy là 150k/giờ dự kiến thuê 1,5giờ/buổi, số tiền thuê thầy trong 1 quý là: 5,4 trđ. hầy có thể chỉ phải đóng 2 tuần/ lần. Tiền nhặt bóng là 20k/h và tiền nước tùy theo nhu cầu. Những khoản chi phí này sẽ được thống nhất khi chính thức tham gia.
Đề nghị mọi người xác nhận lại việc tham gia để mình còn cân đối chi phí và theo dõi cho thuận tiện.
Sân này ở cuối đường Trung Kính, trong khuôn viên tòa nhà Contrexim. Ngày mai sau khi nộp tiền mình sẽ thông báo các thông tin chi tiết.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 27/9/2009, 16:16

Hào ơi, cứ go ahead đi thôi. Đề nghị anh em khác tham gia không là mất cơ hội nhé. Vì thuê thầy dạy nên tùy theo trình độ của từng người thầy sẽ có giáo án phù hợp. Do vậy mọi người không lo việc chênh lệch về trình độ và kinh nghiệm thi đấu đâu. Thể thao "muốn nằm" đấy.
Hào thống nhất với sân xem: ở sân tôi đang đánh thì khi tính tiền sân đã bao gồm cả tiền điện và tiền nhặt bóng rồi đấy. Xe thì trông miễn phí, không biết ở trung kính thế nào? Có chỗ tắm rửa không?
Hiện tại có ông thầy đang dạy lấy 250.000 VND/2 tiếng, có vẻ giá mềm hơn. Nếu anh e đồng ý thì tớ gọi điện cho nhé. Lần trước thầy cũng bảo là tháng 10 có thể tham gia được nhưng từ hôm đến giờ không liên lạc tiếp không biết thầy có thay đổi tính tình không. Có gì mình sẽ thông báo lại sớm vào tối nay.
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NguyenNhatAn on 28/9/2009, 09:50

Quý chơi trước có kinh nghiệm hơn về việc thuê thầy thì thống nhất nhanh với Hào nhé. Giá như sân Trung kính có chỗ tắm và gửi đồ thì hay nhỉ
avatar
NIEN CS

Tổng điểm : 207
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NIEN CS on 28/9/2009, 10:06

Đang post bài thì thấy bài an lên, làm mát rùi! phải đánh lại.
Mình đang học một ông thày cũng chuyên nghiệp lắm, dạy bài bản, không đốt cháy giai đoạn, tuỳ khả năng tiếp thu của học trò mà truyền đạt bài mới. Để chiều nay đi học mình hỏi cụ thể xem sao. Nếu được, mình báo lại. Quan điểm của chúng ta là: Hay - rẻ - nhiệt tình. Mình sẽ nhiệt tình tham gia thôi, nhưng vì mình đã tập được vài tháng nên muốn để các bạn mới tập có nhiều thời gian hơn học thầy. Nghe An và Hào nói là có năng khiếu bẩm sinh về môn này nên học nhanh lắm.Tháng 10 ra sân nhé!
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 29/9/2009, 10:13

Không hiểu sao hôm qua post bài đến 3 lần đều ko được. Lúc đầu viết dài gửi đi bị lỗi, 2 lần sau vẫn chủ quan cũng lại lỗi. An kiểm tra lại xem thế nào nhé. Không biết có nhiều người bị thế không nhỉ? Nếu cứ tình trạng này thì sẽ ảnh hưởng đến hứng thú post bài của anh em đấy.
Thông báo lại cho anh em một số thông tin về tennis. Ngày hôm qua mình đã đến đóng tiền sân cho cả quý, số tiền: 3,2 tr đ. Tại sân có chỗ tắm luôn, có nhặt bóng nhưng chơi hôm nào trả tiền hôm đó luôn, không mất tiền điện. Xe máy gửi tại khu chung cư bên cạnh, có chỗ đỗ oto thoải mái (xung quanh sân).
Hiện nay Quý đã thuê được thầy, thứ 5 tuần này (1/10) sẽ bắt đầu chơi buổi đầu tiên, thầy sẽ tham gia luôn.
Địa điểm sân: Nằm trong khu đô thị mới Yên Hòa. Phía sau 3 tòa nhà của khu đô thị. Bên cạnh trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Trung ương. Khu đô thị này mới chỉ có 3 tòa nhà khoảng hơn 10 tầng. Khu này ở cuối đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài và cuối đường Trung Kính (nhà Tùng). Do mới xây dựng nên chưa có tên đường, mọi người chủ động hỏi trước thông tin nhé. Nên tìm trước sân cho chủ động chứ ko sợ sáng thứ 5 sẽ khó tìm.
Chỉ dẫn sơ bộ cho mọi người dễ tìm: An đi theo đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài, đến cuối đường có vòng xoay to thì rẽ trái đi đến cuối đường thì hỏi thêm; Quý đi đường Phạm Hùng, đến Toyota Mỹ đình thì rẽ phải (đường vào ĐH FPT) đến cuối đường gặp vòng xoay to thì rẽ phải tiếp tục đi đến cuối đường rồi hỏi thêm.
Ngày mai mình đi Quảng Ninh đến hết tuần nên không tham gia được buổi đầu tiên, rất mong mọi người nhiệt tình và tham gia đầy đủ. Mọi người cùng trao đổi để thống nhất nội quy và các vấn đề liên quan luôn nhé.
Do mình thuê lại sân của người khác nên khi đến mọi người cứ báo với quản lý sân là: chơi sân của anh Ái.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
NIEN CS

Tổng điểm : 207
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NIEN CS on 29/9/2009, 21:06

Hôm qua mình post bài cũng bị mất một lần nên phải viết lại. Mình không biết là lỗi mang hay lỗi của 4r mình? Thức tế muốn gõ thẳng vào quick reply luôn nên lười đánh vào word. Sân chỗ ấy mình biết rồi. Mọi người chú ý, cuối đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài là đường cụt, chưa thông nên có một cái ngách bên phải, đi vào là đến trước nhà Contrexim. Đến đấy cứ thấy dàn đèn sân Tennis là biết ngay mà! Hôm đầu Hào nên bảo Tùng ra để dẫn anh em nhỉ? Chúng Hào đi công tác DZui DZẻ!
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 30/9/2009, 13:05

Hy vong ngay mai thoi tiet dep de anh em ra mat san moi.
Thay se day tu 5h30 nhe, de nghi cac cau thu ra san tu 5h de khoi dong va danh tu do truoc khi luyen tap.
Hao oi, trong truong hop troi mua thi thong bao nghi san voi ai vay?
Hen gap lai
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 30/9/2009, 16:07

Hôm trước đi đóng tiền hơi vội nên mình cũng chưa hỏi được nhiều thông tin.
Hình như quản lý sân là Mr Trường, mọi người ra sân rồi hỏi trực tiếp và xin số điện thoại nhé.
Có thể hỏi thêm Tùng vì Phó tổng đã từng chơi sân này.
Chúc mọi người ra sân đầy đủ và hiệu quả.
Hy vọng sau một thời gian anh em có thể vác vợt đi giao lưu.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 1/10/2009, 09:10

Tiếc quá hôm nay đang đi công tác nên không tham gia được buổi tennis đầu tiên.
Không biết tình hình anh em tham gia thế nào nhỉ? An tường thuật lại cho anh em nắm bắt nhé. Đã thống nhất được những vấn đề liên quan chưa. Hy vọng thứ 3 tuần sau sẽ ra sân cùng anh em.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NguyenNhatAn on 1/10/2009, 09:40

Xin tường thuật lại buổi tập tennis sáng nay 01/10/2009:
Sáng nay vì Hào đi công tác nên ra sân chỉ có 3 anh em: An, Quý, Niên. Vì sáng nay trời có mưa nên anh em ra sân hơi muộn 5h30, 2 sân đều không có người nên anh em chuyển sang sân 2 chơi cho nó đỡ có nước trên sân. Thầy sáng nay vì trời mưa nên anh em không gọi đến, Niên làm thầy cho 2 anh em còn lại tập. Sơ bộ đánh giá trình độ 3 anh em cho cả lớp biết
- Niên đánh khá tốt, đỡ bóng chuẩn- có thể làm thầy mình Quý và Hào
- Quý đang tập khá cơ bản, nhưng chưa đủ các động tác và tư thế
- Mình và Hào là newbie

Sơ bộ tình hình như vậy đã. Có gì Quý và Niên phát biểu nhé
.
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 1/10/2009, 11:02

Mời anh em check mail để xem qua video về trận cầu lịch sử nhé (do trời mưa, quay qua điện thoại nên không nét như Sonny được)
Số điện thoại của thầy dạy Tennis: a Huy 0942794049. Thứ 3 tuần sau mình đi công tác, a em gọi cho thầy đến đi nhé
Hẹn gặp lại
Quy
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 1/10/2009, 11:10

Hay đấy, mỗi tội không được nét lắm. Nhưng như thế cũng tốt, các đối thủ không biết đường nào mà lần cả. Đừng tự tin quá Quý ơi, làm phật lòng người khác, họ cay cứ luyện tập thêm nữa thì mình lại càng khó đuổi kịp. Mình nghĩ chắc là con lâu mới theo được các cao thủ kia. Hôm trước mình đã nói hớ rồi ...
Thực ra quan điểm của mình là thời gian tập ban đầu nên bài bản thì lên nhanh, còn sau khi qua ngưỡng rồi thì phần lớn là bão hòa, nhiều người đánh mãi mà có khá lên được đâu. Chắc là mình cũng ko phải ngoại lệ. Sẽ cố gắng thứ 3 ra sân, vì khả năng thứ 5 mình đi công tác. Hy vọng anh em đừng đồng loạt đi công tác cùng ngày. An chủ động liên lạc với thầy nhé.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 5/10/2009, 17:58

Tình hình tennis ngày mai vẫn triển khai bình thường chứ? Quý đã liên hệ được với thầy chưa?
Niên vẫn ra sân kèm cặp cùng anh em nhé.
Mai mình đi công tác Sơn La nhưng lùi giờ lại để tham gia với anh em trận đầu tiên ở sân mới. Thứ 5 chưa về kịp nên không tham gia được. Hy vọng từ tuần sau sẽ không phải đi công tác để tham gia đầy đủ cùng mọi người.
An cố gắng tham gia thường xuyên để nâng cao trình độ và duy trì phong trào thể thao nhé.
Hẹn ngày mai gặp lại ở sân, tuy chân đang hơi đau sau vụ trèo núi Bài Thơ nhưng chắc là vẫn tập được vài động tác. Tinh thần thể thao muôn năm !!!ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 5/10/2009, 19:44

Cac ae Tennis!
Da lien lac va thong nhat voi thay roi. Ngay mai An don thay o bung binh nhe, hen 5h30. Thu 5 ve minh se ra san (Day la ong thay ban cua thay to, nghe gioi thieu thi hoanh trang lam nhung chua biet thuc te the nao. Anh em cu danh vai buoi neu thay tot thi thue khong thi ta doi thay khac)
Noi ngoai ty: Hao, An oi: sao post anh no cu hien len choan het man hinh la sao nhi. Chi cach de lam sao thu nho duoc ho nhe
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 7/10/2009, 15:44

Hôm qua đã ra sân mới buổi đầu tiên với anh em. Cơ bản đều ổn, dậy sớm hơi khó một tý nhưng không khí trong lành, đúng nghĩa là thể thao. Hôm qua anh em đã tiếp xúc với thầy mới, theo mình thì cũng ổn. Chỉ còn Quý là chưa tiếp xúc, buổi ngày mai xem tình hình thế nào rồi Quý cho ý kiến để anh em sớm thống nhất.
Mình đã trao đổi qua với thầy về các điều khoản: mỗi hôm mình tập 1,5h từ 5h30 đến 7h; tiền đóng 1 tháng/lần vào đầu tháng, số tiền: 1,8tr; nếu trong tháng có buổi nào thầy ko tham gia thì trừ vào tháng sau. Dự kiến nếu tất cả cùng đồng ý thì buổi ngày mai sẽ đóng tiền.
Nhặt bóng trên sân cũng bắt đầu từ 5h30, giá tiền: 20k/h; tiền nước: uống bao nhiêu thanh toán bấy nhiêu. Tiền nhặt bóng và tiền nước được thanh toán luôn hàng ngày.
Sơ bộ một số thông tin để anh em nắm bắt tình hình, ai có ý kiến gì thì đóng góp thêm để cùng thống nhất triển khai.
Hy vọng từ tuần sau mình sẽ tham gia đầy đủ hơn (ngày mai đi công tác chưa về kịp). Chúc anh em sớm tiến bộ và có thể giao lưu cùng mọi người.
Mai An cầm hộ vợt cho mình nhé, xem căng dây hết bao nhiêu thì gửi lại thầy cho mình.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
tungtl

Tổng điểm : 141
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by tungtl on 8/10/2009, 08:42

Ái chà,

Các cầu thủ cố lên nhé, sớm gia nhập vào hàng ngũ seri B.
Anh em Seri A đang vừa chạy, vừa chờ đấy. Hi vọng câu lạc bộ 12B1 sẽ đủ sức chinh chiến trên đấu trường này trong thời gian không xa nữa.ĐI XA CŨNG MUỐN VỀ
KHỔ ĐAU CÀNG MUỐN VỀ...
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NguyenNhatAn on 8/10/2009, 11:07

Hôm nay ra sân có 3 anh em là mình, Quý, Niên. Nói chung là thầy này tập ổn, chỉnh từng động tác nhỏ và bắt làm đi làm lại đến khi tốt mới thôi nên anh em lên tay rất nhanh. Hy vọng khoảng 2-3 tháng nữa là có thể tỉ thí với anh em.
Thông báo với Hào là hôm nay mình đã thanh toán tiền cho thầy 1,8tr/1 tháng + 150.000 tiền căng vợt cho Hào.
Hào cố gắng đi làm việc lại với công ty cho thuê sân để mình chuyển giờ, anh em đã thống nhất từ 5h30-7h30. Đã hỏi và biết là giờ sau mình đến chiều mới có người đánh.
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 12/10/2009, 14:56

Hai hôm vừa rồi không vào được mạng nên không nắm bắt được thông tin.
Tình hình sáng mai vẫn ra sân bình thường chứ? An cầm vợt hộ minh luôn nhé.
Còn việc đổi giờ, mai có thể ra sân trao đổi trực tiếp với quản lý sân,
nếu đồng ý thì tốt, không thì mình lại gọi cho bạn của Tùng. Ngày mai
sẽ thống nhất lại kinh phí để anh em thống nhất thực hiện.
Hẹn gặp lại anh em tại sân.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NguyenNhatAn on 13/10/2009, 11:38

Sáng hôm nay đã liên lạc với đồng chí Trường quản lý sân. Họ còn rồi từ 5h-8h ngày thứ 7 và Chủ nhật. Hào và Quý xem thế nào, nếu thích thì mình đăng ký đánh luôn vào ngày thứ 7 hoặc CN. Nếu thống nhất được thì sáng thứ 5 tuần này đến làm hợp đồng thuê mới và chuyển giờ của hợp đồng cũ sang 5h30-7h30
Hiện nay các khoản đã chi:
Tiền sân 1 quý: 3.240.000 d
Tiền thầy 1 tháng (8 buổi) 1.800.000d
Tiền nước mỗi buổi ~ 50.000d
Hỏi lại Niên có tham gia không, nếu không thì mỗi người đóng 3 triệu (thêm 1 buổi~ 1.620.000 + tiền chi phí nước hàng tháng)
T5 ai có mang đến nộp cho An quản lý nhé

Sponsored content

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 16/1/2019, 22:03