12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

Chào mừng bạn đến thăm ngôi nhà của chúng tôi - Lớp 12B1 Chuyên Toán (1989-1992) - Đại học Vinh.

Nếu bạn là thành viên thì tại sao bạn không đăng nhập đi nhỉ? Chúng tôi luôn vui mừng khi đón bạn trở về ngôi nhà này. Đừng nên ẩn dật hoặc bỏ đi bạn nhé.

Nếu bạn là khách xin bạn cứ tự nhiên như ở nhà. Tuy nhiên, đây là diễn đàn của lớp nên bạn không thể đăng ký thành viên được. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với chúng tôi Smile
12B1 CHUYÊN TOÁN 1989-1992

KẾT NỐI BẠN BÈ - HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

chao mung ban den dien dan chuyen toan vinh

Sinh hoạt hội Tennis

Share

Poll

Bạn có muốn tham gia môn tennis không?

[ 4 ]
100% [100%] 
[ 0 ]
0% [0%] 

Tổng số bầu chọn: 4

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Gió Lào on 20/12/2010, 20:32

May chu tennis HN noi thi nhieu ma danh thi it. Co le chuyen sang choi mon ho khau hieu thi hop hon. Viet kieu Tang ve que ma ko ai don tiep chu dao ca nghe cung buon nhi. Anh em len lich cu the de hom nao may anh em ra HN cai nhi. Dao nay co chu Kien lai xe roi. Hehe
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 21/12/2010, 08:10

Biết làm sao được giờ? Ít ra còn có cái để mà hô hào, chứ suốt ngày cứ im ỉm thì còn chuyện gì mà nói đâu.
Bọn tui phong trào là chính mà, anh em ở xa có hứng khởi thì ra đây tham gia đi. Sẽ tiếp tục hô khẩu hiệu cho rôm rả nhé. Hi hi ...ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 27/12/2010, 14:12

Chào các bạn!

Mặc dù đã thông báo với các bạn qua email. forum, điện thoại: chúng ta sẽ tổ chức giải tennis cho tất cả các thành viên của 12B1, tuy nhiên có vẻ phong trào này đang trên bờ vực phá sản khó kiểm soát...vì chỉ có ban tổ chức tích cực tham gia còn cầu thủ và cổ động viên hưởng ứng ít quá. Hy vọng chúng ta sẽ cố gắng vượt qua thời kỳ "lạm phát" này.

Xin thông báo lại:

Dự kiến tổ chức vào NGÀY 9/1/2011, tại tỉnh VĨNH PHÚC]
Để biến ước mơ thành hiện thực, ĐỀ NGHỊ các bạn (đặc biệt là các cầu thủ tennis) khẳng định lại: có tham gia hay không qua email này trước ngày 30/12. (Im lặng là vàng tuy nhiên trong bối cảnh này im lặng sẽ là "vàng lá". Rất mong các bạn reply, kể cả là không thể tham gia :-))

avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 27/12/2010, 14:28

Đồng ý đề xuất của Quý. Mình thấy có lẽ chỉ cần các tay vợt tham gia là chính, cùng lắm thêm mấy chú nhặt bóng nữa là được. Dự kiến có khoảng 4-5 tay vợt rồi. Hòa, Kiên đang máu lắm, Dũng bội đang cân nhắc.
Địa điểm có thể là hồ Đại Lải hoặc Vĩnh Yên (chưa liên hệ chính thức) đi lại cũng thuận lợi và nhanh chóng.
Đề nghị mọi người sớm xác nhận để BTC thuê sân.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
NguyenNhatAn
Admin

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 5

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NguyenNhatAn on 27/12/2010, 16:02

Đồng ý 2 tay 2 chân, chú Quý và mình có vẻ không hợp cạ, hôm trước đánh 3 trận thua cả 3. Mình chỉ tham gia được 1 mình thôi nhé, vợ đang còn con mọn, nếu cần đi 2 người thì để mình tính, may ra mới kiếm đc 1 người đi cùng (nói nhỏ chứ lộ ra thì toi, anh em bảo mật cho)
avatar
NIEN CS

Tổng điểm : 207
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NIEN CS on 29/12/2010, 09:56

Đồng ý với đề xuất của Quý! Mình đang ở Đồ Sơn kiểm tra sức khoẻ. Hy vọng đủ sức khoẻ để dành chức vô địch. Ban tổ chức cần lên lịch phân bảng dần để anh em theo dõi và Hồ Hỡi! phấn khỡi! Có lẽ nên tổ chức đánh đôi trước. Sau đó các cá nhân có thể thách đấu với nhau để anh em vào độMột người có thể rời quê hương nhưng quê hương không thể rời khỏi một con người!
avatar
namnt

Tổng điểm : 158
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by namnt on 29/12/2010, 13:59

Đồng ý với anh em, chỉ có điều kế hoạch lên cụ thể chút nữa,đi lại thế nào kinh phí đóng bao nhiêu...để anh em còn thu xếp. Chúc mọi người sức khỏe.
avatar
Tang

Tổng điểm : 332
Tổng điểm : 1

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Tang on 29/12/2010, 21:32

CONFIRMED (TENTATIVELY:-)[]
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 30/12/2010, 10:38

Hi ae!

Hôm này là ngày cuối cùng để chốt số lượng thành viên tham gia. Hy vọng từ giờ đến chiều những người còn lại sẽ đăng ký.

Để ae nắm rõ hơn về giải đấu, ban tổ chức xin điểm qua chương trình như sau để cả nhà cho ý kiến nhé:
1. Thời gian và địa điểm: Dự kiến xuất phát từ 7h sáng ngày 9/1/2011 và kết thúc lúc 19h cùng ngày tại Vĩnh Phúc.
2. Lịch trình: Giải sẽ diễn ra trong thời gian khoảng 3h/sân(2 sân). Chia làm 2 phần:
PHẦN I: Đánh đôi để đạt 12B1 TENNIS CUP. Vì đây là giải friendship nên sẽ chơi theo kiểu tả bổ xiểng: bốc thăm ngẫu nhiên. Ai trúng cặp với ai thì phải chịu vậy (không sắp xếp theo kiểu hạt giống). Sẽ có khoảng 4 cặp tham gia đấu vòng ăn điểm.
Đội đạt giải nhất: được nhận CUP và đóng 500,000. Giải nhì đóng 1 triệu, đội 3 đóng 1,5 triệu, đôi 4: 2 triệu. Số thóc này ban tổ chức sẽ thu lại để trang trải các chi phí trong đó có tiền nhậu nhẹt. Nếu còn thiếu thì khán giả và cầu thủ sẽ Cambodia
PHẦN 2: Đánh tennis cá độ. Sẽ công bố cách chơi sau.

3. Phương tiện đi lại và tài chính: Những ai bố trí được oto thì lên tiếng nhé. Nếu ae sợ không an toàn sau khi uống rượu thì sẽ thuê xe.
Tài chính: tùy thuộc vào mức độ tự tin vào trình độ tennis của mình để xác định số tiền mang theo nhé hehe.. (ban tổ chức khuyến cáo cầm ít nhất 1 lit VND vì đội nhất vẫn phải nộp tiền)

To Tang: không có chuyện tentatively đâu nhé (surely đi)
To Nam: kiểu lười chạy như chú Nam thì cầm 3lit đi là vừa nhé :-)
avatar
namnt

Tổng điểm : 158
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by namnt on 30/12/2010, 22:43

Nói như chú Quý cũng đúng, co khi mình đóng tiền rồi đứng ngoài bơm vá còn hơn chạy mệt mà vẫn mất tiền. Các chú nhẩy?
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 31/12/2010, 10:09

Thông tin mới nhất từ ban tổ chức: sau khi liên lạc với từng thành viên 12B1 tại Vinh, các tay vợt và tay nhặt bóng đã đồng ý và xác nhận Bắc tiến để tham gia sinh hoạt cùng anh em. Đội hình Thành Vinh lần này gồm các hảo thủ:Kiên thọt, Thắng bự, Hòa ngố và Hưng nhẳng. Thời gian xuất phát từ Vinh dự kiến: đầu giờ chiều thứ 7 (ngày 8/1), chiều chủ nhật (ngày 9/1) sẽ lên đường về Vinh để kịp thứ 2 đi làm.
Theo nguyện vọng của các bạn ở Vinh, giải tennis sẽ được tổ chức tại HN vào sáng ngày 9/1. Trưa 9/1 sẽ tổ chức giao lưu và họp lớp 12B1 tại HN luôn.
Sân tennis và địa điểm giao lưu chúng tôi đang thu xếp và sẽ thông báo đến từng người thông tin chi tiết.
Như vậy ngày 9/1 sẽ kết hợp giải tennis và họp lớp 12B1 tại HN, rất mong tất cả các thành viên tham gia đầy đủ. Vì tổ chức tại HN nên thành phần tham gia sẽ là toàn thể đại gia đình để giao lưu và gặp mặt đầu xuân.
Để thuận tiện cho BTC rất mong mọi người đăng ký danh sách chi tiết để chúng tôi nắm bắt và sắp xếp chương trình được chu đáo hơn.
ThanksĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 31/12/2010, 12:38

Thành Vinh đã đăng ký tham gia đầy đủ, còn các đại gia và kiều nữ sài gòn thế nào nhỉ? Dũng bội, Khôi lù, Duyến cao đâu rồi, lên tiếng đi chứ.
Đặc biệt lần này sẽ có sự tham gia của Việt kiều Tăng kiện.
Mọi người cùng hưởng ứng nhé.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Tang

Tổng điểm : 332
Tổng điểm : 1

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Tang on 2/1/2011, 10:24


OK - tôi confirmed rồi nhé!

Xin góp ý lần này gặp mặt chỉ có anh em vậy thêm món khác phụ cho tennis nữa thì hay hơn, chứ xem CT thấy tennis ăn thua đủ từ sáng đến tối căng thẳng quá? BTC nghiên cứu bố trí nhé...

Hẹn gặp lại![]
avatar
lamtanvth

Tổng điểm : 198
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by lamtanvth on 4/1/2011, 16:31

Tôi cũng đăng ký tham gia nhé, nhưng vì sáng 9/1,Học viện Hành chính quốc gia cũng có giấy triệu tập kế hoạch học tập (bắt đầu họp từ 8h30, nếu kết thúc sớm mới tham gia tenis được. Vì vậy, có khả năng chỉ tham gia nhậu vào buổi trưa được thôi. Mong anh em thông cảmĐừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay.
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 5/1/2011, 11:42

Như vậy chúng ta đã vắng 2 tay vợt chủ chốt: Kiên thọt và Tấn mấn. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay và để tập trung cho buổi họp lớp vào trưa 9/1 nên Giải tennis sẽ tạm hoãn. Nhưng mọi người vẫn có thể giao lưu cùng anh em HN tại sân tennis nếu có nhu cầu. Giờ tham gia từ 6h đến 8h sáng ngày 9/1 tại sân tennis Contresim ở cuối đường Trung Kính. Ai có nhu cầu thì chủ động liên hệ nhé. AE HN vẫn sinh hoạt định kỳ như bình thường.
Hy vọng trong thời gian tới sẽ tổ chức một giải tennis bài bản và xứng tầm để anh em tham gia đầy đủ.
Cám ơn Quý - người đã khởi xướng ý tưởng, rất mong các bạn nhiệt tình hơn với những lần tổ chức sau.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 25/4/2011, 08:52

Lâu rồi thông tin của hội tennis không được cập nhật trên diễn đàn, một phần do tinh thần tham gia của AE hơi ỉu xìu trong mùa đông vừa qua.
Xin chính thức khuấy động lại phong trào và cập nhật thông tin để mọi người cùng tham khảo.
Hiện nay các cầu thủ đã ra sân tương đối đầy đủ, thời tiết thuận lợi nên các anh em đều nhiệt hơn. Trời vào hè rồi nên có thể đề xuất thuê thêm giờ từ 5h-8h sáng chủ nhật cho thoải mái hơn. Sân tối thứ 5 vẫn tiếp tục duy trì.
Hôm vừa rồi gặp nhau AE có đặt kèo cá độ trận tennis đơn nam giữa Tùng và Niên. Kèo này đã được thi đầu vào sáng chủ nhật vừa rồi. Kết quả trận đấu hơi bất ngờ khi phần thắng tuyệt đối nghiêng về Niên.
Như vậy Tùng sẽ chiêu đãi AE một bữa nhậu, tổng cộng thời gian sắp tới Tân TGĐ nợ chúng ta 02 bữa nhậu. AE chuẩn bị tinh thần ăn uống để chiến đấu nhiệt tình nhé. Hy vọng Tùng sẽ chủ động thông báo và mời mọi người trong thời gian sớm nhất, vì có 2 cuộc nên giãn giãn ra thì tốt hơn. Hình như Hòa ngố vẫn đang ở HN, tranh thủ làm luôn vụ tennis đi nhỉ?ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
NIEN CS

Tổng điểm : 207
Tổng điểm : 0

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by NIEN CS on 30/4/2011, 16:03

Chủ nhật này 01/5, anh em Hà Nội có ai đi đâu không? Mình và Quý vẫn ở Hà Nội và ra sân bình thường. An và Nam có gắng duy trì tập luyện để cuối tháng năm tỉ thí nhé.Một người có thể rời quê hương nhưng quê hương không thể rời khỏi một con người!
avatar
haopt
Admin

Tổng điểm : 2506
Tổng điểm : 6

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by haopt on 19/5/2011, 10:39

Tình hình là sáng chủ nhật tuần này mình bận không ra sân được, dạo này lại có vẻ chểnh mảng, cứ thế này thì ko biết đến bao giờ mới đánh lại các chú.
Hôm qua có nhắn tin nhắc nhở vụ cá độ với TGĐ và được đề xuất sáng chủ nhật này anh em đánh tennis xong thì lên nhà nhậu luôn (Tòa nhà ngay cạnh sân). Nếu nhậu luôn như thế thì sớm quá, chắc ae phải về tắm rửa nữa chứ. Mình bận không tham gia được nên Quý chủ động thu xếp với TGĐ nhé.ĐẤT KHÁCH MUÔN TRÙNG SAO NHỎ HẸP
QUÊ NHÀ MỘT GÓC NHỚ MÊNH MÔNG
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 19/5/2011, 13:27

Tớ thì Ok vì hôm đó chắc đang ở Hà tĩnh. Tuy nhiên không có giấy mời chính thức thì alo huy động ae lại chửi tớ là đồ tham ăn thì chết hehe...


Được sửa bởi Quy ngày 19/6/2011, 18:45; sửa lần 1.
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:15

AE chịu khó ra sân để hôm nào về thi đấu nhé. Tớ post vài tấm hình về tình hình tennis ở bên này


Được sửa bởi Quy ngày 19/6/2011, 18:45; sửa lần 1.
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Day la san tennis bang co cua truong Queensland University of Technology

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:20

avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Trước khi đánh phải chụp cái để làm tư liệu hehe…

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:27

avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Đồng đội đến từ Cần Thơ - VN

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:35

avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Đối thủ đáng gờm Indian – Sân trơn nên thỉnh thoảng cậu này ngã như nhái haha…

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:40

avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:44

AE chịu khó ra sân Tennis để hôm nào về thi đấu nhé. Tớ post vài tấm hình về tình hình tennis ở bên này
avatar
Quy

Tổng điểm : 386
Tổng điểm : 3

Se cap nhan Bong da kieu Uc sau

Bài gửi by Quy on 19/6/2011, 18:47

Se cap nhan Bong da kieu Uc sau

Sponsored content

Re: Sinh hoạt hội Tennis

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 16/1/2019, 20:54